Lãng mạn như con đường Tình yêu ở Cô Tô

Những cặp đôi yêu nhau khi du lịch Cô Tô đừng bỏ qua con đường xinh đẹp, lãng mạn như trong phim Hàn Quốc này nhé! Đến với Cô Tô bạn không chỉ được thưởng thức cảnh biển đâu mà còn có một con đường xanh rì tuyệt đẹp đang chờ bạn khám phá!

Con đường tình yêu cô tô

Con đường nhỏ dài hun hút được lát gạch đỏ dài hơn 2km chạy song song với bãi biển. Dọc hai bên đường trồng những hàng phi lao thẳng tắp, xanh ngát tỏa bóng mát cho khách đi đườngVào mùa hè, du khách có thể vừa tản bộ dọc con đường này, vừa được nghe tiếng sóng biển vỗ rì rào, nghe tiếng lá phi lao đan vào nhau khe khẽ và tận hưởng chút không khí mặn mòi của biển cả. Dưới không gian trong lành, thoáng mát cộng thêm cảnh đẹp thật thơ mộng, bình yên, chỉ tưởng tượng thôi cũng đủ để bao nhiêu mệt mỏi tan biến hết rồi.

con đường tình yêu cô tô
con đường tình yêu cô tô

Còn nếu thích vận động hơn bạn hãy thuê xe đạp để cùng nhau khám phá hết con đường dài hơn 2km này.

Thật không gì lãng mạn hơn là cùng người mình yêu nắm tay nhau đi dạo trong một không gian tuyệt vời như thế này nhỉ?

Những lưu ý cần thiết 

  • Đừng vội đi dưới con đường tình yêu nếu trời mưa xong sẽ có nhiều muỗi bởi hai bên là rừng cây khá rậm rạp.
  • Nếu thuê xe đạp đôi đi dạo, hãy kiểm tra xe thật kỹ trước khi nhận, bởi nếu đi gần hết con đường này mà xe có vấn đề bạn sẽ phải dắt bộ hơn 2km về thị trấn đấy.
  • Không nên đi vào buổi tối bởi ở đây không có điện và rừng cây rậm rạp khá nguy hiểm nếu không quan sát được.

Nếu bạn đang có kế hoạch đi du lịch Cô Tô cùng người mình yêu thì đừng chần chừ nữa, hãy chuẩn bị lên đường ngay để trải nghiệm và  khám phá con đường xinh đẹp này, chắc chắc chuyến đi của các bạn sẽ được trải qua nhiều cảm xúc rất là thú vị đấy!