Bãi Biển Sơn Hào Bãi Du lịch Phổ Biến Của Quan Lạn

Mùa hè đã điểm, cũng là lúc mà mọi gia đình cùng nhau tạm gác lại các công việc, giành thời gian cho nhau để cùng đi du lịch. Dễ hiểu tại sao mọi gia đình lại sử dụng thời gian là vào mùa hè bởi đó là lúc mà các con em được nghỉ học trên trường, tạm gác lại mọi hoạt động bài vở để đến với những niềm vui lớn hơn trên trường. Mọi hoạt động bổ ích đều được thiết kế ra để các em có thể được thư giãn thoải mái nhất. Ví dụ như là có gia đình sẽ cùng nhau đi leo núi đi câu cá nhưng hầu hết các gia đình ở Việt Nam sẽ chọn cho mình hình thức đi tắm biển. Biển ở Việt Nam vừa đẹp lại vừa sạch, chắc chắn sẽ làm cho nhiều người cảm thấy thoải mái. Có nhiều người chọn những bãi tắm nổi tiếng như Sầm Sơn hay là Đà Nẵng Nha Trang, nhưng nếu bạn đã đi đến đó rất nhiều lần hoặc vì một lý do nào đó muốn tìm một địa điểm mới thì chúng tôi cho rằng bạn đã đang đọc đúng bài rồi đấy. Hãy đến với bãi biển Sơn Hào để cùng nhau cảm nhận vùng biển yên bình mới mẻ nhé.

bãi biển sơn hào
bãi biển sơn hào

Vị trí địa lý của bãi biển Sơn Hào xinh đẹp

Biển Sơn Hào nằm trên bãi tắm Quan Lạn, nức danh địa phương với những thứ còn nguyên sơ chưa bị khai phá. Thế nên đây được coi là một điểm cộng của bãi biển Sơn Hào khi mà người du khách có thể cảm nhận được hết nét thanh bình yên ả. Biển Sầm Sơn sôi nổi ồn ã, biển Hạ Long lại cực kì hiện đại thì ở đây bãi biển Sơn Hào lại mang trên mình vẻ đẹp ngược lại. Thế mới thấy đi khắp thế gian, quay về quê hương Việt Nam vẫn là hùng vĩ và đẹp tuyệt vời nhất.

Trải nghiệm thú vị ở bãi biển Sơn Hào

Khi đến thăm bãi biển Sơn Hào, vào những ngày hè trong lành mát mẻ, bạn không nên bỏ lỡ những trải nghiệm đi chân trần dọc bãi cát thủy tinh vàng trắng, vui đùa cùng những con sóng biển để thỏa tung niềm mong mỏi suốt cả năm trời bên làn nước xanh dương trong vắt như ngọc. Hơn nữa, vào buổi sáng sớm bạn sẽ chiêm ngưởng vẻ đẹp trong bình minh và bưởi chiều muộn thì ngắm hoàng hôn đẹp mê hồn như tranh vẽ, đêm về thì theo thuyền ngư dân cùng đi đánh lưới, soi mực, bắt còng gió. Đây sẽ là trải nghiệm thú vị, cảm nhận sự gần gũi trong cuộc sống với cuộc sống ngư dân, vừa là cách thưởng thức hải sản một cách dân dã nhất. Tin tưởng vào chúng tôi và cùng nhau tới trải nghiệm những điều tuyệt vời mới nhé.

Cảm nhận của du khách về bãi biển Sơn Hào

Hầu hết những khách tới thăm bãi biển Sơn Hào đều là người Việt Nam bởi biển chưa được phổ biến đến nhiều tour du lịch, thế nên người dân ngoại quốc có ít cơ hội để đến đây dạo chơi. Chúng tôi biết được những tiện ích này có thể đọc nghe bắt tai, nhưng nếu chính bạn nghe từ lời nói của người trong cuộc ra thì sẽ dễ nhận biết hơn. Khách du lịch khi tới thăm bãi biển đều nói với chúng tôi rằng cảm nhận đầu tiên của họ là biển rất sạch. Nước trong veo có thể nhìn thấy rõ được sỏi và cát ở bên dưới khiến họ cảm thấy mình đã có chọn lựa đúng đắn. Thế nên du khách đều muốn rằng năm sau sẽ quay lại đây

Cảm ơn mọi người đã đọc về bài viết nói về bãi biển Sơn Hào. Đây là một bãi biển mới nên có thể nhiều người còn chưa biết, thế nhưng khi đã đến và trải nghiệm chắc chắn bạn sẽ rất hài lòng.

Về quan lạn du lịch mà không đến tắm ở bãi biển này thì thật là phí cả một chuyến đi