Eo Gió Quan Lạn Nơi Phong Cảnh Hùng Vỹ

Eo gió quan lạn một nơi phong cảnh hữu tình thực sự rất tuyệt cho chuyến du lịch quan lạn của bạn

Bạn đã bao giờ tới thăm Quan Lạn chưa? Mặc dù không có nổi tiếng được như các địa danh du lịch khác như Nha Trang Đà Nẵng hay là Sầm Sơn, thế nhưng bây giờ Quan Lạn đang phát triển mạnh mẽ và được nhiều người tin tưởng để chọn làm địa chỉ du lịch cho mùa hè này bởi vì có rất nhiều địa điểm đẹp đáng để tới thăm.

Ngoài hoạt động ở biển cho những buổi chiều thì buổi sáng bạn nên tới thăm những địa danh du lịch khác. Có rất nhiều địa điểm để bạn có thể ghé tới như nghè Trần Khánh Dư, nhà cổ Quan Lạn, đình quan lạn,  và có rất nhiều bãi chúng ta có thể xuống tắm… và bài viết này chúng tôi muốn giành đến để nói về Eo gió Quan Lạn một địa điểm cũng đẹp và nổi tiếng tại quan lạn

Địa chỉ của Eo Gió Quan Lạn đối với những người mới đi lần đầu

Bãi gió cách trung tâm xã đảo Quan Lạn 10km các bạn phải di chuyển 20 phút bằng xe tuktuk hoặc là phương tiện xe máy tới chân đồi rồi đi bộ thêm 600m để chinh phục bãi Gió.

eo gió quan lạn
eo gió quan lạn

Đi ngược hướng từ trung tâm đảo Quan Lạn đến Minh Châu là hướng đi đến eo gió, eo gió Quan Lạn là một đỉnh núi hướng thẳng ra biển mà du khách phải vượt qua đoạn rừng và phải bãi lên đến đỉnh bãi gió để có thể được ngắm toàn bộ cảnh hùng vĩ của thiên nhiên hoang sơ và hùng vĩ.

Đường đến Eo Gió chưa được tu sửa nên khá gập ghềnh khó đi nhưng đến khi được đứng trên đỉnh Eo Gió hòa mình vào cuộc sống thiên nhiên hoang sơ, tận hưởng những làn gió tươi mát từ biển cả giúp chúng ta xua tan hết mệt mỏi, âu lo của cuộc sống thường ngày thì mới thấy công sức bỏ ra để chinh phục nơi đây của bạn đã được đền đáp 1 cách xứng đáng.

Hãy cố gắng đi đến cuối đường để tận hưởng hết những món quà mà thiên nhiên đã ban tặng cho chúng ta nhé.

Ngắm kĩ về Eo gió Quan Lạn với những cảm xúc khó nói nên lời

Bạn hãy mở rộng tầm mắt, hít thở một hơi thật sâu cho phổi căng đầy để cảm nhận được hết mùi hương ngào ngạt trong lành của Eo gió Quan Lạn nhé.

Nơi đây vẫn giữ nguyên vẹn vẻ hoang sơ, bình yên hùng vĩ mà tạo hóa đã ban tặng cho đảo. Đường đến eo gió là đường đồi núi, chúng ta phải leo mới có thể lên đến đỉnh eo gió, mà phải lên đỉnh eo gió thì mới thực sự là đẹp ngoài sức tưởng tượng

Và để chinh phục được đỉnh eo gió chắc chắn là trải nghiệm thú vị và bạn không thể không ngỡ ngàng trước vẻ đẹp hùng vĩ của trời và đất bao la thiên nhiên rộng lớn, tuyệt tác nghệ thuật thiên nhiên ban tặng cho con cháu đời sau được thưởng thức.

Cảm nhận về bãi gió Quan Lạn của những người đã từng ghé thăm

Eo gió Quan Lạn là địa điểm khám phá không thể bỏ qua khi đến Quan Lạn. Nơi đây vẫn còn vẹn nguyên vẻ đẹp thật hoang sơ, hùng vĩ mà tạo hóa dành tặng.

Ngoài việc hòa mình với biển xanh cát trắng nắng vàng thì việc một lần được đứng trên Bãi gió check in tại nơi đây thì cảm giác thật tuyệt vời mà khó có ở những nơi khác.

Nếu Eo Gió hùng vĩ tai Quy Nhơn đó là cảnh quan thiên mà ai cũng muốn một lần được chiêm ngưỡng và khám phá thì không cần đến biển Quy Nhơn xa xôi bạn cũng có thể chiêm ngưỡng bãi gió hùng vĩ ngay tại nơi đây, nơi có những cơn gió nhởn nhơ rong chơi bên những rặng núi hùng vĩ cùng năm tháng. Bãi gió như một bản tình ca đẹp khiến người du khách phải si mê

Ngoài Eo gió hùng vỹ đẹp mê hồn thì quan lạn còn rất nhiều các địa danh du lịch khác bạn cũng nên khám phá như:

Bãi tắm robinson quan lạn

Bãi biển sơn hào 

Hay bãi tám quan lạn

Nếu các bạn tham khảo về bãi gió thì các bạn cũng nên biết chút về kinh nghiệm đi du lịch quan lạn ở trong đây nhé